Phấn phủ Face it Oil Cut Powder Pact

Giá bán :

340,000 VNĐ 360,000 VNĐ

 

Điểm cộng (*) : 18 VI

Chiết khấu (*) : 8000 VNĐ

Thành tiền (*) : 340,000 VNĐ

Phí vận chuyển (*) : Liên hệ

Cần thanh toán :

 

SPF 25, PA++

          Phấn phủ với công nghệ hạt phấn 2 lớp, tạo nên một bề mặt phủ bền màu, do khả năng hút dầu và kiểm soát bã nhờn cực tốt. Lớp phấn mỏng nhẹ, cho làn da thông thoáng dễ chịu và lớp trang điểm bền mịn.
          Sản phẩm dành riêng cho da dầu và da hỗn hợp.

          Đây là sản phẩm phấn phủ dạng nén dành cho da dầu, hỗn hợp, giúp kiểm soát sự điều tiết dầu đồng thời bổ sung nước và dưỡng chất cần thiết cho da. Sản phẩm vừa có tác dụng trang điểm, vừa có tác dụng dưỡng da.

          Sản phẩm với độ che phủ nhẹ nhàng cho lớp trang điểm tự nhiên, mềm mịn.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

          Dùng bông phấn thoa nhẹ nhàng lên toàn khuôn mặt trước rồi thoa vào vùng chữ T, tránh miết bông phấn để tạo độ mịn và bám phấn hơn.

          Phấn phủ từ lâu đã thành một món đồ không thể thiếu trong túi xách trang điểm của chị em. Chúng tạo màu da sáng mịn, ngăn tia tử ngoại, tạo lớp nền đều màu nhằm tôn lên nét duyên dáng của bờ môi, ánh mắt. Tuy nhiên, việc sử dụng không đúng cách có thể khiến lớp phấn nền “phản chủ”, dày cộm lên, không những không che phủ mà còn làm các nếp nhăn nổi rõ hẳn. Vì vậy The Face Shop đem đến cho bạn Phấn phủ nén Face It Oil Cut Powder Pact là lớp phấn phủ mỏng, mịn đẹp nhất.

          Face it oil cut powder pact là sản phẩm phấn phủ, nén dành cho da dầu và da hỗn hợp, với cấu trúc hạt siêu mịn ,giúp kiểm soát lượng dầu vượt trội ngoài ra còn bổ sung nước và dưỡng chất cần thiết cho da, giữ bề mặt da luôn khô thoáng và không bị bong nhờn. Sản phẩm vừa có tác dụng trang điểm vừa có tác dụng dưỡng da.

          Sản phẩm với độ che phủ nhẹ nhàng, mang đến một lớp phấn mõng mịn ,tự nhiên như không hề trang điểm.

          Sản phẩm có 2 tone: Tone sáng và tone tự nhiên.

 

Phấn phủ nén face it oil cut powder pact cho da đẹp tự nhiên

Có thể bạn quan tâm