Bộ vỏ chăn ga gối chất liệu Cotton cao cấp

Giá bán :

360,000 VNĐ 450,000 VNĐ

 

Điểm cộng (*) : 27 VI

Chiết khấu (*) : 12000 VNĐ

Thành tiền (*) : 360,000 VNĐ

Phí vận chuyển (*) : Liên hệ

Cần thanh toán :

 

Ai cũng biết giấc ngủ quan trọng thế nào đối với sức khỏe của mỗi người. Và để cho giấc ngủ ngon và sâu, bạn cần thật thoải mái trên chiếc giường êm ái của mình. Sự ấm áp đến trong mỗi giấc ngủ, gam mầu trẻ trung hiện đại, những phong cách thể hiện cá tính của thân chủ…tất cả sẽ tạo nên những điểu khác biệt cho không gian sống của bạn, tươi mới, tinh tế hay nhạy cảm.
 
 
 
 
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bộ ga gối, vỏ chăn cotton cao cấp
Bao gồm: 01 vỏ chăn + 01 ga + 02 vỏ gối.
Chất liệu: vải cotton
Màu sắc: nhiều mẫu, nhiều màu
 
Kích thước:180X200 cm
+ Ga: 200x180x0,25cm.
+ Vỏ gối: 45x75cm.
+ Vỏ chăn: 200x230cm.
 
 

 
 
Khi những mầu đơn sắc quá đơn điệu và dễ gây nhàm chán, thì một bộ ga giường với màu sắc nổi bật và cá tính sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên tươi mới hơn. Và Bộ ga gối, vỏ chăn cotton cao cấp sẽ là sự lựa chọn mới lạ và tiện dụng cho giấc ngủ của gia đình bạn.
Mẫu 3:
 
 
 
 
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton rất mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình. Đặc biệt sản phẩm phù hợp với giặt máy, không bị sờn hay bạc mầu, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và thời gian sử dụng sản phẩm được lâu.
 
 
Lưu ý khi sử dụng:
Để sản phẩm luôn giữ được màu sắc và độ bền trong lần giặt đầu tiên, bạn nên ngâm hoàn toàn sản phẩm trong nước trong thời gian 6 giờ và tiến hành xả nhiều lần cho đến khi nước xả không còn đục. Sau đó ngâm sản phẩm với bột giặt pha loãng, không nên ngâm quá lâu để tránh phai màu. Khi giặt, sản phẩm phải được vắt thật ráo trước khi phơi. Những lần sau, bạn có thể giặt sản phẩm một cách bình thường.
mẫu 5:
 
Chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe gia đình mình với Bộ ga gối, vỏ chăn cotton cao cấp bạn nhé!
 

Mẫu 6:

 

Mẫu 7:

Mẫu 8:

Mẫu 9:

 

mẫu 10:

 

Mẫu 11

 

 

Loại giường 160x200cm

  + Ga: 200x160x20cm.

+ Vỏ gối: 45x75cm.
+ Vỏ chăn: 200x225cm.
 + Khối lượng: 1,6kg
 
Mẫu 1:
 
Mẫu 2:
 
 
 
Mẫu 3:
 
Mẫu 4:
 
 
Mẫu 5:
 
 
 
 
Mẫu 6:
 
 
 
Mẫu 7:
 
 
Mẫu 8:
 
Mẫu 9:
 
 
 
Mẫu 10:
 
 
 
Mẫu 11:
 
 
 
Mẫu 15:
 
Mẫu 16:
Mẫu 18
 
 
Mẫu 19
 
 
 
Lưu ý khi giặt:
- Để sản phẩm được bền màu, ngay từ lần giặt đầu tiên, chỉ nên giặt 5 phút bằng nước lạnh (tuyệt đối không được ngâm sản phẩm với bột giặt hoặc nước xả vải trong lần giặt đầu tiên) quay bằng máy ở chế độ bình thường, không giặt chung với bất kỳ sản phẩm khác, trong lần giặt đầu ta có thể thấy nước phai ra chất màu nhạt, đây là điều rất bình thường có thể thấy.
Hạn chế giặt khô vì dễ làm bạc màu sản phẩm.
- Từ những lần giặt tiếp theo có thể giặt bình thường với lượng bột giặt vừa đủ sạch, như vậy sản phẩm sẽ giữ màu rất lâu bền.
 
 
 
 

 

Có thể bạn quan tâm